Cảnh sát giao thông nhặt gạch, đá rơi vãi trên quốc lộ

Thứ ba, 08/08/2017, 16:29 (GMT+7)

(Công an trong lòng dân) - Trên đường đi làm nhiệm vụ, phát hiện nhiều gạch đá rơi vãi trên quốc lộ có thể gây nguy hiểm cho người và phương tiện đi đường, tổ công tác CSGT Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) đã dừng lại thu dọn toàn bộ.

Sáng ngày 8/8, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh và video về các chiến sỹ CSGT Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) nhặt gạch đá rơi vãi trên đường.

Sau khi được đăng tải, hình ảnh được chia sẻ rộng rãi, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đại đa số các bình luận đều khen ngợi hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT.

Hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT được cộng đồng mạng hết sức khen ngợi (Ảnh. FB)

Chia sẻ với PV, Đại úy Bùi Thái Cường – Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quế Phong cho biết, những hình ảnh các chiến sỹ CSGT nhặt gạch, đá trên đừờng sáng nay (8/8) là hình ảnh của đơn vị.

Hình ảnh Đội CSGT Công an huyện Quế Phong nhặt gạch, đá trên đường được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. (Ảnh. FB)

Theo đó, vào khoảng hơn 7h ngày 8/8, tổ công tác Đội CSGT Công an huyện Quế Phong đang trên đường đi thực hiện tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch. Khi đi đến Km253+500 trên QL16 đoạn qua địa phận Thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong thì phát hiện tình trạng gạch, đá rơi vãi trên đường.

Ngay sau đó, tổ công tác đã dừng lại và thu dọn toàn bộ số gạch đá đưa vào lề đường để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến.

Những hình ảnh đẹp đã được ghi lại được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

(Theo Infonet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm:
Tags:

Chia sẻ